Thông Báo Chính Thức

Thông Báo Thay Đổi Mặt In Ắc Quy Long Và Globe

Nhà sản xuất ắc quy LE LONG Việt Nam thông báo, kể từ tháng 06 năm 2022, hai nhãn ắc quy Long và Globe bắt đầu được in với bản thiết kế mới.

Top 10 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất

*Dựa trên mức độ nhận diện thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường PDC TECH xin giới thiệu Top 10 bộ lưu điện tốt nhất trên thị trường hiện nay và được người dùng & doanh nghiệp đánh giá cao.

Bảng Giá Ắc Quy Saite

PDC TECH - Là đơn vị phân phối ắc quy Saite chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm pin VRLA được sản xuất tại nhà máy Saite Việt Nam.

Bảng Giá Ắc Quy Long

PDC TECH – Cung cấp ắc quy thương hiệu LONG tại thị trường Việt Nam. Kính gửi quý khách hàng, đối tác bảng giá tham khảo ắc quy LONG cập nhật năm 2022.

Chương Trình Khuyến Hấp Dẫn Từ CyberPower

Trong tháng 9-2021, PDC-TECH đặc biệt gửi đến những điều bất ngờ cho QUÝ KHÁCH HÀNG với chương trình khuyến mãi tặng lót chuột CyberPower và thẻ cào hấp dẫn.

Bảng Giá Thiết Bị Lưu Điện INVT

Các dòng sản phẩm lưu điện UPS được sản xuất bởi hãng công nghệ INVT với gần 30 bằng sáng chế, được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ và điều khiển tự động.

Các Điều Khoản và Điều Kiện Bảo Hành của CyberPower

Quý Khách hàng tại tỉnh, thành phố có trung tâm bảo hành ủy quyền của CyberPower Việt Nam xin vui lòng mang trực tiếp sản phẩm đến tại các Trung tâm Bảo hành ủy quyền của CyberPower Việt Nam.