Giải Pháp

Ắc Quy Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện

Ắc quy xe đạp điện (Electric bicycle battery) là thiết bị lưu trữ năng lượng điện để cung cấp cho động cơ điện của xe đạp điện hoạt động. Có hai loại ắc quy chính được sử dụng trong xe đạp điện là ắc quy chì-acid và ắc quy lithium-ion.

Pin Lithium Sử Dụng Cho Điện Mặt Trời

Nhằm đáp ứng giải pháp lưu trữ với hiệu suất cao hơn, dung lượng lớn hơn, tuổi thọ dài hơn và độ an toàn, đảm bảo hơn thì công nghệ lithium sắt phốt phát đã ra đời và trở thành một lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng.. Pin lithium sắt phốt phát (LiFePo4) Sử Dụng Cho Năng Lượng Mặt Trời (Solar) mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu và lâu dài.

Giải Pháp Điện Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ (HYBRID SOLAR SYSTEM) là hệ thống kết hợp giữa hệ hòa lưới và độc lập. Về cơ bản nó là hệ hòa lưới kết hợp với hệ thống pin lưu trữ, sử dụng lưu trữ lại phần năng lượng dư thừa khi PV phát ra để bù phần năng lượng thiếu khi sử dụng tải cao điểm hoặc để sử dụng vào ban đêm.

Giải Pháp UPS Cho Thiết Bị Y Tế

Hiện nay đa số các bệnh viện đều trang bị hệ thống nguồn cấp liên tục (UPS) cho các thiết bị y tế quan trọng, phục vụ cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Việc sử dụng thiết bị UPS nhằm đảm bảo hệ thống nguồn điện được ổn định và liên tục kể cả khi nguồn chính mất điện.

Pin Lithium Cho Xe Điện

Pin lithium hiện nay đang dần thay thế ắc quy axit chì và trở thành nguồn năng lượng chính cho các ngành công nghiệp, các loại xe điện, xe nâng, xe golf,...

Giới Thiệu Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc Lập

Hệ thống điện mặt trời off-grid là gì?Hệ thống điện NLMT off-grid là hệ thống điện có thể hoạt động độc lập mà không cần đến lưới điện quốc gia EVN. Nguồn năng lượng sẽ được cung cấp thông qua các thiết bị như tấm pin mặt trời, bộ biến tần ngoài lưới, bộ điều khiển sạc và bộ lưu trữ acquy hoặc pin lithium.Nguyên lý hoạt động của hệ thống off grid là thay vì dựa vào nguồn điện lưới AC từ EVN để hoạt động thì hệ sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời từ các [...]

Giải Pháp UPS Cho Hệ Thống An Ninh – Báo Động

Hệ thống kiểm soát anh ninh và báo động có tầm quan trọng đặc biệt trong việc phát hiện và đảm bảo an toàn về dữ liệu, tài sản,…tại các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, khách sạn, gia đình. Nhằm cung cấp một nguồn điện liên tục cho các thiết bị hoạt động không bị gián đoạn, PDC phân phối các thiết bị nguồn (UPS) nhằm mục đích cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho phụ tải khi nguồn điện chính xảy ra sự cố như (Mất nguồn, nguồn cấp AC bị lỗi,…)

Giải Pháp UPS Cho Thang Máy

Hệ thống thang máy trong các toà nhà thường phải được hoạt động liên tục và đảm bảo an toàn khi vận hành, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do vậy nguồn điện cấp cho thang máy phải ổn định và liên tục kể cả khi có sự cố lưới điện xảy ra. Để đáp ứng được việc cấp nguồn điện ổn định và liên tục cho thang máy thì giải pháp sử dụng bộ lưu điện UPS thang máy là tối ưu và hiệu quả.

Giải Pháp UPS Cho Văn Phòng

Các hệ thống giám sát an ninh hay điều khiển hệ thống rất cần một hệ thống nguồn nuôi ổn định và liên tục kể cả khi có sự cố điện xảy ra. Thực tế đã có nhiều tình huống xấu xảy ra trong quá trình vận hành sử dụng do các thiết bị mất nguồn.